Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Sale-Tư Vấn Vận Chuyển-0934 003 528
Kinh Doanh Gọi - 0977 440 807
TƯ VẤN GỬI HÀNG GỌI - 0986 277 853
Email :
TƯ VẤN GỬI HÀNG GỌI - 0934 835 847
Email :
TƯ VẤN GỬI HÀNG GỌI - 0977 440 807
Đối tác
CÔNG TY CHUYỂN GỬI HÀNG ĐI MỸ

CÔNG TY NHẬN CHUYỂN GỬI HÀNG ĐI MỸ, GỞI THỰC PHẨM KHÔ ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Mỗi khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, ắc hẳn bạn luôn quan tâm:

Công ty nào nhận chuyển hàng đi mỹ? thực phẩm có gửi đi mỹ được không? dịch vụ vận chuyển gởi hàng đi mỹ ở đâu? ở đâu nhận gửi hàng đi úc? giá cước gửi hàng đi úc như thế nào? dịch vụ nào chuyển hàng đi canada? làm thế nào để vận chuyển hàng đi canada?  thực phẩm, đồ ăn vặt có gửi đi nước ngoài được không? thời gian gửi hàng đi mỹ là bao lâu? làm thế nào để chuyển hàng đi mỹ? gởi hàng đi mỹ cần chuẩn bị những gi? các bước để gởi hàng đi nước ngoài? quy trình gửi hàng đi nước ngoai?.

Đó là vấn đề bạn luôn băn khoan. Hãy yên tâm Khi đến với Tâm Việt Express. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Công ty chúng tôi chuyên nhận gửi hàng đi mỹ, úc, canada và hơn 200 quốc gia khác trên toàn thế giới. Công ty nhận vận chuyển các loại hàng sau:

- Nhận gửi thực phẩm, đồ hàng, đồ ăn vặt đi mỹ, úc, canada và các quốc gia khác, chuyển mỹ phẩm đi mỹ, úc, canada, chuyển quần áo, dày dép, mỹ nón, quà tặng, xách báo, hàng may mặc, hàng thời trang đi nước ngoài, chuyển gởi đồ cá nhân, đồ dùng gia đình, hàng mẫu,...và rất nhiều loại hàng hóa khác có thể vận chuyển được. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chuyển khô gà đi Mỹ, ÚC, gửi khô bò đi mỹ, chuyển chà bông đi mỹ, dịch vụ đặc biệt công ty có nhận gửi thuốc tây sang mỹ, úc, chuyển gởi thực phẩm chức năng đi mỹ, úc, canada.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỞI HÀNG SANG MỸ NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG:

Bên cạnh chất lượng dịch vụ là phải bảo đảm hàng hóa gởi đi nước ngoài được giao trong trạng thái an toàn, thì vấn đề về thời gian chuyển hàng đi, goi hang di, gửi hàng đi các nước cũng là vấn đề cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn trăn trở? Qúa trình phải thật nhanh gọn, chính xác, đảm bảo nhận hàng nhanh nhất và giao hàng chuẩn nhất theo chỉ tiêu thời gian cam kết đã đề ra. Gửi hàng nhanh đi mỹ, úc, canada với cá gói dịch vụ:

Thời gian gởi hàng đi nước ngoài nhanh, với gói dịch vụ chuyển phát nhanh: 2-3 ngày, chuyển phát thường 4-6 ngày, chuyển phát tiết kiệm 7-10 ngày và chuyển phát siêu tiết kiệm. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài của công ty chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát hỏa tốc, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG ĐI MỸ:

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa quốc tế, Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Ngoài chất lượng dịch vụ vận chuyển, thì: giá cước gửi hàng đi nước ngoài cũng là một vấn đề mà chúng tôi hết sức quan tâm, làm sao để mang lại cho quý khách một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỞI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

Rất dễ dàng, hãy gọi ngay cho trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi mỗi khi bạn có nhu cầu về vận chuyển. Dù chỉ là một món hàng nhỏ nhất cần chuyển gửi đi mỹ, úc, canada hãy gọi ngay dù ngày đó là thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ hay các ngày lễ tết khác trong năm, chúng tôi đều có nhân viện nhận gởi hàng đi quốc tế mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GỞI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI:

CÔNG TY THNN THƯƠNG MẠI GIAO NHẬN TÂM VIỆT

Địa chỉ: 14/34B Văn Chung, Phường 13, Quận Tận Bình, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại Kinh Doanh: 0977 440 807 - 0934 003 528 - 0977 782 879

Hotline/viber/zalo: 0977 440 807 - 0945 931 938

Website: www.giaonhantamviet.com